Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

You are here: Home หนังสือที่มีอยู่ในระบบ ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

หมวดหมู่สินค้า

Print
หนังสือที่มีอยู่ในระบบ arrow ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม
ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผักการวิเคราะห์อาหาร

ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม
ดูภาพขยาย


ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม

( Manufacturer )
ราคา: ฿-.63.00

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า

FD478[(FY478)(FDT4708)] 53006 ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม

DAIRY TECHNOLOGY LABORATORY

ประกอบด้วยบทปฏิบัติการจำนวน 12 บทดังนี้

บทปฏิบัติการที่ 1 การตรวจสอบคุณภาพน้ำนมดิบ

บทปฏิบัติการที่ 2 การวัดประสิทธิภาพของการโฮโมจีไนซ์

บทปฏิบัติการที่ 3 การแยกครีม

บทปฏิบัติการที่ 4 การผลิตโยเกิร์ต

บทปฏิบัติการที่ 5 การผลิตดริ๊งกิ้งโยเกิร์ต

บทปฏิบัติการที่ 6 การผลิตนมผง

บทปฏิบัติการที่ 7 การผลิตนมข้นหวาน

บทปฏิบัติการที่ 8 การผลิตเนยสดและเนยคืนรูป

บทปฏิบัติการที่ 9 การผลิตเนยแข็ง

บทปฏิบัติการที่ 10 การผลิตไอศกรีมชนิดเนื้อแข็ง

บทปฏิบัติการที่ 11 การผลิตไอศกรีมชนิดเนื้อนุ่ม

บทปฏิบัติการที่ 12 การผลิตไอศกรีมเชอร์เบต 


สินค้าพร้อมจำหน่าย

จัดส่งภายใน:

On Sale.gif


ความคิดเห็นของลูกค้า:

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้านี้
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น