Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player



You are here: Home หนังสือที่มีอยู่ในระบบ การถนอมอาหาร
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

หมวดหมู่สินค้า

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Print
การวิเคราะห์อาหารเทคโนโลยีกลิ่นรสอาหาร

การถนอมอาหาร
ดูภาพขยาย


การถนอมอาหาร

( Manufacturer )
ราคา: ฿-.147.00

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า

FDT3205(FD323) 55337 การถนอมอาหาร

พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2555  จำนวน 100 เล่ม

ประกอบด้วยเนื้อหาดังนี้

บทที่ 1 การเสื่อมคุณภาพและการเสื่อมเสียของอาหาร

บทที่ 2 จุลินทรีย์ก่อโรคที่มากับอาหาร

บทที่ 3 การถนอมอาหารโดยการแช่เย็น

บทที่ 4 การถนอมอาหารโดยการดัดแปรองค์ประกอบของบรรยากาศ

บทที่ 5 การถนอมอาหารโดยการแช่เยือกแข็ง

บทที่ 6 การถนอมอาหารโดยการทำแห้ง

บทที่ 7 การถนอมอาหารโดยการฉายรังสี

บทที่ 8 น้ำตาล น้ำเชื่อม สารให้ความหวาน และการใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร

บทที่ 9 เกลือและการใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร


สินค้าพร้อมจำหน่าย

จัดส่งภายใน:

On Sale.gif

:


ความคิดเห็นของลูกค้า:

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้านี้
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น



สินค้าในตระกร้าของท่าน

VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

เรามี 105 บุคคลทั่วไป ออนไลน์