Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player



You are here: Home หนังสือที่มีอยู่ในระบบ ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผัก
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

หมวดหมู่สินค้า

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Print
หนังสือที่มีอยู่ในระบบ arrow ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผัก
เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นมปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์นม

ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผัก
ดูภาพขยาย


ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผัก

( Manufacturer )
ราคา: ฿-.62.00

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า

FD475(L){[FY475(L)][FDT4705(L)]} 52102 ปฎิบัติการเทคโนโลยีของผลไม้และผัก

ประกอบด้วยเนื้อหาจำนวน 21 บทดังนี้

บทที่ 1 บทนำการปฏิบัติการเทคโนโลยีผักผลไม้

บทที่ 2 การผลิตซอสผลไม้

บทที่ 3 การผลิตซอสผัก

บทที่ 4 การผลิตผักดอง

บทที่ 5 การทำกาเซ่ว่านหางจระเข้

บทที่ 6 การทำแยมผิวมะนาว(มาร์มาเลต)

บทที่ 7 การผลิตแยมกล้วยหอม

บทที่ 8 การผลิตเยลลี่ผลไม้

บทที่ 9 การผลิตเยลลี่จากฝรั่ง

บทที่ 10 การทำเยลลี่เห็ด

บทที่ 11 การทำมะเขือเทศแช่อิ่ม

บทที่ 12 การสกัดเพกตินจากมะละกอ

บทที่ 13 การสกัดเพกตินจากกากฝรั่ง

บทที่ 14 การผลิตน้ำมะม่วงหิมพานต์

บทที่ 15 การผลิตน้ำมะขามป้อมเข้มข้น

บทที่ 17 การผลิตน้ำผักผลไม้

บทที่ 18 การผลิตชาผลไม้

บทที่ 19 การผลิตผลไม้กระป๋อง

บทที่ 20 การผลิตไวน์

บทที่ 21 การผลิตเครื่องดื่มผง


สินค้าพร้อมจำหน่าย

จัดส่งภายใน:

On Sale.gif

:


ความคิดเห็นของลูกค้า:

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้านี้
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น



สินค้าในตระกร้าของท่าน

VirtueMart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

เรามี 143 บุคคลทั่วไป และ 1 สมาชิก ออนไลน์